Những công thức pha chế nước chanh ngon

Những loại đồ uống từ nước chanh từ lâu đã là câu trả lời hoàn hảo cho những ngày hè nóng nực. Đây cũng là những loại đồ uống chuẩn bị siêu dễ, chỉ vài phút đã có thể thỏa mãn cơn khát của bạn. Hãy thử một số công thức pha chế đồ uống từ nước chanh ở dưới đây để giải nhiệt mùa hè.
nước chanh

Hot Pink Lemonade Thành phần:
1 chén nước
2 tách đường
¼ chén nước chanh tươi
7 ly nước lạnh
2 ly đá
¾ chén việt quất
Thực hiện:
Đun sôi một cốc nước với đường trên nhiệt độ vừa đủ đến khi chất lỏng được hòa tan. Tắt lửa, sau đó thêm vào hỗn hợp nước chanh và quả việt quất và khuấy cho đến khi nước chanh chuyển sang màu hồng. Thêm đá và nước lạnh tùy theo sở thích về độ ngọt và thưởng thức.
Sparking Strawberry Lemonade
Thành phần:
½ cốc đường Dâu tây
¾ chén nước chanh tươi
4 chén nước
Thực hiện:
Đun nóng đường với nước trên lửa vừa cho đến khi hòa tan. Để nguội trọng vòng 2-3 phút. Trong thời gian đó, bạn xay nhuyễn dâu tây, chắt lấy nước. Sau đó khuấy đều nước dâu tây với hỗn hợp đường và nước chanh. Cho một chút đá nếu thích.
Carrot Lemonade
Thành phần:
0,5kg cà rốt gọt vỏ, rửa sạch và cắt khúc
2 chén nước
3 chén nước ép dứa
¾ chén nước chanh tươi
Đá lạnh
Thực hiện:
Luộc cà rốt đến khi chín mềm. Để cà rốt nguội sau đó xay chúng trong máy sinh tố. Đổ thêm 1 cốc nước ép dứa và xay đến khi mịn. Đổ hỗn hợp vào một chiếc bình,thêm nước cốt chanh và khuấy đều. Trước khi thưởng thức có thể cho thêm đá nếu muốn.
Sour Cherry Lemonade
Thành phần:
¾ chén nước cốt chanh
1 chén đường
3 lít nước
0,5kg anh đào
1 chén đường
Thực hiện:
Cho anh đào, 1 chén đường, 1 chén nước và 1 muống canh nước cốt chanh vào trong nồi, đun nhỏ lửa trong vòng 30 phút sau đó lọc lấy nước. Thêm vào hỗn hợp lượng nước cốt chanh còn lại, đường, và nước rồi khuấy đều. Thêm đá vào nếu bạn cảm thấy thích và sau đó thưởng thức.

この記事へのコメント