Thực hiện làm nước ép táo với chanh tươi

Tự pha cho mình ly nước táo chanh tươi mát lịm giải nhiệt để nhâm nhi trong những ngày nắng là ý tưởng tuyệt vời. Nước táo chanh tươi không những tươi ngon mà còn giúp bạn giữ dáng và đẹp da nữa đấy.
nuoc-ep-tao-chanh.jpg

Trong thời tiết nắng thu vàng nhè nhẹ, còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức những ly nước trái cây mát lạnh. Nước trái cây không những tươi ngon mà còn bổ sung thêm rất nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể. Để đổi khẩu vị cho bạn và gia đình, hãy cùng học pha chế nước ép chanh tươivà táo theo công thức pha chế sau đây:

Với món nước táo chanh tươi, bạn cần:

1 quả táo

2 lát chanh

Mật ong

2 cốc nước lạnh

Cách thức thực hiện:


Để thực hiện cách làm nước táo chanh tươi, đầu tiên bạn rửa thật sạch táo rồi cắt ra thành các miếng nhỏ. Bỏ vỏ chanh rồi thái thành lát.

Bạn bỏ táo vào máy xay sinh tố, thêm 2 cốc nước lạnh, 2 lát chánh rồi tiến hành xay trong thời gian 50 giây.

Sau đó, bạn cho nước táo ra cốc, thêm một chút mật ong vào nếu thích uống ngọt. Vậy là bạn đã hoàn thành cách làm nước táo chanh tươi rồi đó, nước táo vừa làm nên uống ngay nếu không sẽ bị chuyển sang màu sẫm và vị không còn được tươi ngon nữa.

Nước táo chanh tươi có hương vị lạ miệng, cực kích thích vị giác. Nhâm nhi ly nước táo chanh tươi mát mát, thơm thơm vào những ngày thu nắng đẹp thì còn gì tuyệt vời bằng. Tranh thủ thời gian rảnh vào bếp làm món nước táo chanh tươi ngon miệng này để mời cả nhà nhé. Nước táo chanh tươi chua ngọt này không những giúp bạn giải nhiệt mà còn có tác dụng giữ dáng đẹp da nữa đó.

この記事へのコメント