Cách dùng hạt đinh hương pha chế cafe

Cafe có rất nhiều cách pha chế. Bạn có muốn thưởng thức một tách cafe hạt đinh hương không? Hãy cùng chúng tôi pha chế cà phê để khám phá công thức chế biến nhé.



Nguyên liệu:
1 tách cà phê nóng
5-10 hạt cà phê
3-5 hạt đinh hương
1 trái cam vàng
1 trái chanh vàng
45ml rượu Sambuca

Các bước sơ chế:
Cam vàng và chanh vàng gọt vỏ thành sợi dài.
Quấn 2 sợi vỏ cam và vỏ chanh, đính thêm hạt đinh hương. Nhúng nhanh vào rượu sambuca.
Dùng kẹp gắp giữ 2 sợi cam chanh và bắt đầu đốt lửa ngay phía trên miệng tách cà phê và cho chảy xuống tách cà phê cho đến khi lửa tắt.

Thực hiện:
Cam vàng gọt vỏ thành sợi dài.
Chanh vàng gọt vỏ thành sợi dài.
Quấn 2 sợi vỏ cam và vỏ chanh, đính thêm hạt đinh hương. Nhúng nhanh vào rượu sambuca, lấy ra.
Dùng kẹp gắp giữ 2 sợi cam chanh và bắt đầu đốt lửa ngay phía trên miệng tách café và cho chảy xuống tách cafe cho đến khi lửa tắt hoàn to
Nhúng hẳn 2 sợi cam chanh vào tách cà phê
Thưởng thức: Nhai vài hạt cà phê trước khi thưởng thức cà phê.

この記事へのコメント