Bí quyết pha chế độc đáo món cafe chocolate

Coffee chocolate sữa với sốt chocolate ngọt ngào hòa cùng sữa tươi beo béo và café thơm ngon, hứa hẹn mang đến cho bạn đồ uống đầy quyến rũ, khởi đầu ngày mới hiệu quả.

Cafe chocolate sữa ngọt ngào đầy hấp dẫn


Sự quyện hòa nhập hảo giữa cafe, sữa tươi và sốt chocolate đen khiến cho nên vị ngọt ngào, cuốn hút của những tách coffee chocolate sữa. Thơm thơm nhẹ của thức uống từ từ đánh thức mọi giác quan của người thưởng thức, đem lại cảm giác thoải mái và thư giãn. Với cách thức pha chế cà phê chocolate sữa đơn thuần, bạn hoàn toàn chắc là tự tay thực hành các cốc nước uống hương vị tuyệt vời chiêu đãi cả nhà.

Vật liệu pha chế:

60 ml café đen pha sẵn

60 ml sữa tươi

30 ml nước đường

Kem tươi

Sốt chocolate đen

Đá lạnh

Cách thức pha chế cafe chocolate sữa ngọt ngào

Đầu tiên: Cho cứ bình trộn của máy xay sinh tố hỗn hợp thành phần theo tỉ lệ: 60 ml cafe đen pha sẵn, 60 ml sữa tươi và 30 ml nước đường. Thêm một chút muối hễ coffee sẽ giúp coffee đậm hương vị hơn.

Bước thứ 2: Cho tiếp kem tươi vào máy xay sinh tố, bước cuối là một ly đá lạnh. Điều chỉnh máy tại mức độ trung bình, xay nhuyễn hỗn hợp nguyên vật liệu.

Bước thứ ba: Rót cafe sữa ra ly thuỷ tinh. Sử dụng máy đánh trứng đánh bông phần whipping cream rồi xịt lên trên mặt của tách café. Sau cùng, rưới sốt chocolate đen lên trên.

Với phương pháp pha chế coffee chocolate sữa không quá khó khăn, chỉ mất một phần phút thực hiện, bạn đã có ngay các cốc café thơm ngon, mát lạnh để chiêu đãi bạn bè, người thân. Vị béo thơm của kem tươi sẽ giúp trung cùng tham gia vị đắng của coffee, kết hợp cùng sốt chocolate đen ngọt ngào, mang lại mùi vị đồ uống đầy cuốn hút.

この記事へのコメント