Cà phê Mocha dâu tây sẽ khiến bạn ấn tượng

Bạn có bao giờ thấy sự kết hợp giữa dâu tây và coffee để tạo thành 1 cốc nước uống không? Mùi vị độc đáo và mới mẻ của nó sẽ khiến cho bạn bất ngờ đấy!

Cốc mocha dâu tây đầy đặc biệt


Mùi vị café mocha nồng nàn kết hợp với hương vị chua ngọt của dâu tây tạo thành nét ấn tượng rất riêng cho tách mocha strawberry. Đây là đồ uống mà bạn chắc là tự thực hành để đem tới sự bất ngờ thú hương vị dành cho người bạn yên thương. Sự hoà quyện ngọt ngào mà lại đầy sáng suốt sẽ mở đầu một ngày mới đầy năng động!

Thành phần bạn cần phải có:

Pha mocha:

25 ml sốt chocolate

60 ml sữa tươi

30 ml cà phê espresso

40 ml nước nóng 90 độ C

Các vật liệu khác: 50 ml sữa chua tí xíu béo, 80 gram dâu tây, một thìa cà phê bột dừa, nhất thìa cà phê mật ong, đá nghiến nát.

Phương pháp điều chế:

Trước nhất: Pha chế cafe mocha: khiến cho ấm 1 ly thủy tinh, đổ sốt chocolate vô, tiếp theo thêm sữa, café vô, đánh bông lên để nhiều vật liệu hoàn trộn với nhau. Để nguội.

Bước tiếp theo: Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống, sắt lát mỏng. Cho dâu tây, đá bào và 1 một nửa phần sữa chua vào cối nghiến sinh tố, nghiền nhuyễn mịn. Đổ hỗn hợp ra ly trước. Đặt hễ ngăn đông trong lúc tiếp tục khiến cho phần cafe còn lại.

Giai đoạn 3: Rửa sạch cối nghiền, rót cafe mocha, mật ong và sữa chua còn lại, đá bào mỗi lần chung với nhau, cũng nghiến nhuyễn mịn. Lấy cốc chứa dâu tây trong tủ đá ra, đổ phần café vô. Làm nổi bật trên miệng cốc với một vài lát dâu tây cho đẹp mắt.

Giờ thì nhấm nháp ly mocha strawberry đậm đà và cuốn hút này thôi! Chắc chắn nó sẽ chinh phục được bạn và ai đã từng tận hưởng thử qua nó! Chúc bạn điều chế thành công nha!

この記事へのコメント