Cacao Marshmallow ngọt béo cho buổi tối thư giãn

Thức uống Cacao Marshmallow với mùi vị cacao cùng tham gia sữa tươi nồng nàn, kẹo marshmallow mềm mịn, ngọt ngào chắc chắn sẽ khiến cho buổi sáng của bạn đầy ắp năng lượng.

Cacao marshmallow nóng cho buổi sáng


Bắt đầu buổi sáng thoải mái với Một tách cacao marshmallow nóng hổi, béo thơm sẽ cho bạn một tinh thần nhẹ nhàng và làm cho việc hiệu quả hơn. Sự kết hợp lý tưởng giữa mùi vị béo của sữa tươi, chút nồng nàn của cacao nguyên chất cùng các viên kẹo marshmallow mềm ngọt, mang lại nước uống đầy quyến rũ, làm bạn cứ muốn nhâm nhi mãi thôi. Hãy tự làm chính mình các cốc cacao marshmalloe nóng hổi vào mỗi buổi sáng cùng các bước thực hiện cacao marshmallow nóng không quá khó khăn sau đây nhé!

Nguyên liệu nên có:

Bột cacao nguyên chất: 24 gam

Nước sôi: 50 ml

Sữa tươi: 100 ml

Nước đường: 2 ml

Sữa đặc: 30 ml

Kẹo marshmallow

Các cách làm cacao marshmallow nóng

Bước thứ Nhất: Múc 2 tbsp (khoảng 24 gram) bột cacao nguyên chất vào ly. Đổ vào tách khoảng 50 ml nước sôi. Dùng muỗng khuấy đều đến lúc cacao tan hoàn toàn

Bước thứ Hai: Cho vào cốc cacao nguyên chất vừa pha 30 ml sữa đặc, quấy đều để sữa đặc cùng tham gia tan vào cacao. Tiếp tục cho thêm 2 ml nước đường cô đặc vào tách, đảo đều.

Bước thứ Ba: Sau cùng, cho 100 ml sữa tươi vào cốc cacao và khuấy thật đều để nhiều nguyên vật liệu hòa hòa vào nhau. Đặt tách cacao vào lò vi sóng, khiến nóng. Tiếp theo dùng phới đánh trứng, đánh đều để tạo bọt

Bước thứ Bốn: Rót cacao nóng ra cốc thủy tinh cao. Đặt kẹo marshmallow lên bề nổi nước uống. Sử dụng sốt chocolate nóng rưới lên kẹo marshmallow thành đường zic zac.

Đến đây những chén cacao marshmallow nóng thơm lừng đã sẵn sàng để nhấm nháp. Kẹo marshmallow dẻo ngọt cùng tham gia cùng sữa cacao béo ngậy chắc chắn sẽ “ghi điểm” tuyệt đối với bạn ngay từ lần đầu uổng thử.

この記事へのコメント