Mocha cafe đá xay mát lạnh dành cho bạn

Phương pháp pha café Mocha đá nghiền chỉ bắt buộc nhiều nguyên vật liệu rất là dễ dàng, dễ tìm và sẵn có trong thân nhân. Hãy thử thực hành coi nha!

Café Mocha là món làm khoan khoái ham mê của các bạn trẻ. Món nước này rất dễ làm, thậm chí không buộc phải đến máy pha café cũng chắc là cung ứng được mùi vị mát lạnh sảng khoái đánh bay cái oi nóng của ngày hè.

Café Mocha hương vị tuyệt vời, hương vị tuyệt vời


Vật liệu cần phải có để làm món mocha:

Bột cacao: nhất teaspoon.

Sữa tươi: 70ml.

Nước socola: 15ml.

Cafe: 30ml.

Sữa đặc: 10ml - 15ml.

1 chén đá

Bí quyết phương pháp làm Mocha ngon:

Để làm món đồ uống này, trước hết anh chị em nên biết phương pháp tạo dung dịch cacao: bỏ bột cacao vào trong chén, kế đó cho cafe chảy trực tiếp lên bột cacao. Nhiệt độ khi đang nóng của nước coffee sẽ làm bột cacao nhanh tan hơn. Tiếp tục sử dụng thìa đánh tan bột cacao trong chén rồi bỏ vào trong ngăn mát tủ lạnh.

Vào thời điểm đó cả nhà bắt đầu bỏ nước socola, café, sữa và đá vào trong bình shaker, tiếp theo lấy dung dịch cacao ra, lắc mạnh lên để tạo được bọt trên phần mặt trên thức uống giúp món uống ngon hơn.

Sau cùng, bạn rót cả thảy hỗn hợp trên cào trong chén và hoàn tất.

Bạn có thể bắt thêm kem lên nếu thích nha!

Nếu có bình xịt kem, thì xịt kem lên trên nếu bạn thích.

Nhớ rằng:

Bạn chắc là dùng café espresso hoặc là café phin, tuy rằng như vậy hãy nhớ là cafe nguyên chất nha, bởi nếu cả nhà dùng coffee tẩm thì mùi bơ sẽ khiến mất mùi của café đá nghiến và không ngon.

Sử dụng sữa tươi không đường để tạo dung dịch loãng giúp máy nghiền có thể nghiến 1 bí quyết giản đơn hơn, không chỉ vậy anh chị có thể thay bằng nước nhưng sẽ không ngon bằng sữa.

Chúc anh chị em thành công và ngon miệng với bí quyết điều chế Mocha này!

この記事へのコメント