Raspberry Mojito hương vị hơi ngọt dịu

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình 1 thức uống tươi mới, hương vị tuyệt vời và mát lạnh để xoa đi cái nóng ngày hè thì Raspberry Mojito sẽ giúp bạn.

Raspberry Mojito tươi mới, hấp dẫn mọi ánh xem


Raspberry Mojito có toàn bộ những yếu tố giống mojito thủ công chính là rượu rum, bạc hà, chanh và có hương vị hơi ngọt dịu. Phương pháp của món mojito này ra đời vào cuối tháng bốn năm 2013 bởi Amy Stafford lúc cô viết bài cho một trong những blog về cơ thể The Healthy Life For Me và dành được giải thưởng tháng. Có rất nhiều cách thức để tận hưởng một cốc Raspberry Mojito và nó lại cực kì dễ thực hiện bắt buộc chắc chắn rằng bạn sẽ cực kỳ thích thú khi thưởng thức nó. Cocktail mùi Chambord kết hợp với trái mâm xôi khiến tăng thêm mùi vị tươi mới cho mâm xôi và làm cho đồ uống thơm ngon hơn rất nhiều. Cùng thử điều chế nào!

Vật liệu cần dự bị:

74 ml rượu rum trắng

14 ml cocktail mùi Chambord

8 lá bạc hà

10 trái mâm xôi tươi

hai lát chanh vàng

một lát chanh xanh

Nước gừng

Đá nhỏ, ly highball

Cách cách làm Rasberry Mojito:

Bước nhất: Trong Một cốc lớn, cao, cho đá, 8 lá bạc hà và quả mâm xôi vào.

Bước hai: Dằm nát hỗn hợp bằng 1 muỗng to hoặc muddler ở trong ly để ép được tinh dầu bạc hà và nước vắt từ quả mâm xôi ra.

Bước ba: Cho thêm vào hai lát chanh vàng, cocktail rum và rượu mùi Chambord. Quậy đều lên.

Bước bốn: Rót nước gừng lên trên. Làm đẹp thêm lát chanh xanh trên miệng cốc cho đẹp mắt.

Thưởng thức Raspberry Mojito này lúc vừa pha chế xong nhé bạn! Hương vị cay the của bạc hà và gừng, kết hợp với hương vị chua chua ngọt ngọt của mâm xôi, chanh đem đến nhiều giây phút thư giãn rất là.

この記事へのコメント