Sữa chua cà phê đắng nhẹ chua dịu cực mê

Coffee là đồ uống quen thuộc và rất được ham mê, có thể kết hợp với phần lớn nước uống khác, quan trọng lúc kết hợp với sữa chua tạo bắt buộc cách làm sữa chua coffee độc đáo.

Sữa chua là thực phẩm bổ dưỡng có số lượng lớn công dụng tốt với cơ thể, sữa chua thường áp dụng kết hợp với hoa quả. Vào thời điểm đó, café là nước uống của sự biến tấu, nếu dùng 1 lượng cafe phù hợp sẽ đem đến tác dụng tốt với cơ thể. 1 sự kết hợp độc đáo giữa sữa chua và cafe tạo buộc phải đồ uống đặc biệt, sữa chua coffee chắc chắn là nước uống mà những tín đồ coffee chẳng thể bỏ lỡ.

Trải nghiệm lạ thường với món sữa chua café

Nguyên vật liệu cần phải dự bị:

sữa chua có đường/ không đường Một hũ

sữa đặc có đường 0.2 l

cafe hạt sao sẵn 50 gam

nước 0.3 l

Đá nhỏ, húng lũi để làm đẹp

Bí quyết pha chế cafe sữa chua ngon:

Thực hiện sữa chua: cho nước lọc vào bình nấu sôi rồi cho sữa đặc vô đảo đều để sữa tan, chờ cho sữa nguội. Lúc sữa nguội, cho sữa chua vô, quấy đều, rồi cho lọc sữa chua qua rây.

Đổ sữa chua vừa lọc cứ hũ sứ, rồi đậy kín nắp, đặt hũ sứ này vô máy thực hiện sữa chua hay mang đi ủ với nước ấm trong khoảng 8 giờ. Tới lúc sữa chua đặc lại và có hương vị chua thanh.

Pha coffee: cho café sấy cháy vô máy xay, rồi nghiền nhuyễn, trút coffee vào phin, đổ thêm nước sôi vào ngâm cafe trong khoảng 30 - 45 phút cho nước thấm vào cafe. Sau lúc coffee thấm nước, đổ nước sôi vô phin, đậy nắp phin cho café ra nước.

Cho đá lạnh vô một phần hai tách, rồi đổ sữa chua vô gần đầy cốc, kế tiếp đổ cafe đã pha hễ cốc, sử dụng một vài nhánh húng lũi làm nổi bật phía trên cho đẹp mắt.

Như vậy là bạn đã kết thúc món sữa chua coffee lôi cuốn chỉ trong một số bước đơn thuần, mong chờ rằng món nước uống này sẽ đem lại 1 trải nghiệm đặc biệt cho các ai đam mê coffee.

この記事へのコメント